You are here:

Giới thiệu chúng tôi

Công ty cổ phần Thương mại và sản xuất TDL – Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị, máy móc ngành nhựa chất lượng cao.

Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của ngành nhựa, việc sử dụng các thiết bị và máy móc hiện đại đã trở thành một yêu cầu cần thiết để tăng năng suất và hiệu quả sản xuất. Chính vì vậy, công ty cổ phần Thương mại và sản xuất TDL đã quyết định tập trung vào lĩnh vực cung cấp thiết bị và máy móc ngành nhựa, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Với tầm nhìn phát triển bền vững, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi đã xác định mục tiêu phát triển trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và máy móc ngành nhựa. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã đầu tư vào các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất và luôn cập nhật công nghệ mới nhất trong ngành nhựa.

TDL cung cấp đa dạng các sản phẩm máy móc, bao gồm: Máy in ống đồng, máy sợi, máy dệt, máy cán màng PE, máy tạo hạt nhựa và nhiều sản phẩm khác. Ngoài các loại máy móc kể trên, chúng tôi còn cung ứng các loại hạt nhựa, sợi dệt và manh dệt phục vụ cho các doanh nghiệp sản xuất bao bì. Các sản phẩm máy móc của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế, được lắp ráp bởi đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao.

Khách hàng của TDL là các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất nhựa, đóng gói nhựa và các sản phẩm liên quan. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi, bảo trì và sửa chữa máy móc để đảm bảo sự hoạt động liên tục và hiệu quả cho khách hàng.

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm tiên tiến, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với chính sách bán hàng tốt nhất. TDL luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để cải thiện và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đối tác tin cậy cung cấp các thiết bị và máy móc ngành nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần Thương mại và sản xuất TDL

Thôn Lương Hội, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0382.122.822