THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẦU TƯ

Thư mời hợp tác đầu tư Công ty CP TM&SX TDL

Thư mời hợp tác đầu tư Công ty CP TM&SX TDL

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TDL

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Công ty cổ phần thương mại và sản xuất TDL xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty cổ phần Thương mại và sản xuất TDL (sau đây được gọi là Công ty TDL) là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị, máy móc ngành nhựa chất lượng cao và hợp tác đầu tư sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa.

Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của ngành nhựa nói chung và ngành nhựa bao bì nói riêng, việc đầu tư các nhà máy sản xuất mới và mua sắm các thiết bị và máy móc thay đổi công nghệ hiện đại hơn đã trở thành một yêu cầu cần thiết để tăng năng suất và hiệu quả sản xuất. Chính vì vậy, Công ty TDL đã quyết định tập trung vào lĩnh vực cung cấp thiết bị và máy móc ngành nhựa, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Với tầm nhìn phát triển bền vững và mục tiêu phát triển để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, máy móc và nguyên vật liệu ngành nhựa, chúng tôi luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty TDL đối tác chiến lược và đại diện cho các thương hiệu sản xuất máy móc, thiết bị ngành nhựa chất lượng cao bao gồm: Máy in ống đồng, máy sợi, máy dệt, máy cán màng, máy tạo hạt nhựa và nhiều sản phẩm khác. Ngoài các loại máy móc kể trên, chúng tôi còn cung ứng các loại hạt nhựa PP phục vụ cho các doanh nghiệp sản xuất bao bì. Các sản phẩm máy móc của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế, được lắp ráp bởi đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao tại các nước có nền công nghiệp tiên tiến nhất trên thế giới như Trung Quốc, Đức, Nga, Mỹ,…

Ngoài việc cung cấp máy móc thiết bị và hạt nhựa, hiện nay chúng tôi đang có các cơ hội hợp tác triển khai các dự án đầu tư sản xuất các sản phẩm bao bì cao cấp từ nhựa, thân thiện với môi trường, được nhiều nước tại nhiều châu lục trên thế giới ưa dùng. Trong đó, bao gồm các dự án điển hình:

+ Dự án nhà máy sản xuất túi xuất khẩu tại Khu công nghiệp Kim Động tỉnh Hưng Yên với tổng mức đầu tư hơn 1.386 tỷ đồng với nhiệm vụ chuyên sản xuất túi xách siêu thị xuất khẩu và túi cắt dán nhiệt PP không dệt xuất khẩu từ hạt nhựa PP có khả năng tự phân rã, thân thiện với môi trường

+ Dự án nhà máy sản xuất bao Jumbo và túi xách siêu thị xuất khẩu tại Khu công nghiệp Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa với tổng mức đầu tư gần 1.200 tỷ đồng với nhiệm vụ sản xuất dòng bao lớn (bao Jumbo) và túi xách dùng trong siêu thị, xuất khẩu sang các thị trường châu Âu, châu Mỹ, châu Á,…

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm tiên tiến, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những chính sách đầu tư tốt nhất.

Thông qua đây, Công ty cổ phần thương mại và sản xuất TDL xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động đầu tư của Công ty

Chúng tôi đề xuất tới Quý đối tác 2 hình thức hợp tác bao gồm:

1. Hình thức hợp tác thứ nhất: Đầu tư góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp

Đây là hình thức đầu tư phổ biến tại Việt Nam, theo đó các Quý đối tác tham gia góp vốn hoặc mua cổ phần của Công ty chúng tôi. Khi đó Quý đối tác sẽ trở thành thành viên góp vốn, được ghi nhận trong sổ đăng ký cổ đông của Công ty TDL. Lợi tức thu được từ các hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của Công ty TDL sẽ được phân chia theo tỷ lệ sở hữu tương đương với phần vốn góp của các Cổ đông, các nhà đầu tư tham gia góp vốn. Tham gia hình thức đầu tư này, Quý đối tác sẽ được tham gia, cập nhật tình hình đầu tư của Công ty đang trực tiếp thực hiện các hoạt động đầu tư, buôn bán,… (ở đây là Công ty TDL)

2. Hình thức hợp tác thứ hai: Đầu tư theo hợp đồng hợp tác đầu tư BCC

Khi tham gia hình thức đầu tư này, Quý đối tác và Công ty TDL của chúng tôi sẽ thực hiện ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư BCC. Theo đó lợi nhuận từ các hoạt động đầu tư sẽ được phân chia theo tỷ lệ vốn tương ứng với số vốn mà các bên tham gia tại hợp đồng hợp tác đầu tư nêu trên.

Trên đây là hai phương thức hợp tác đầu tư mà Công ty cổ phần thương mại và sản xuất TDL đề xuất các Quý đối tác xem xét, lựa chọn tham gia. Ngoài ra, Quý đối tác có thể tham gia đầu tư vào các dự án đang triển khai trong hệ thống Thuận Đức của chúng tôi qua hai hình thức đầu tư nêu trên.

Mọi thông tin, phản hồi của các Quý đối tác chúng tôi xin được ghi nhận qua địa chỉ sau:

Công ty cổ phần thương mại và sản xuất TDL

Địa chỉ trụ sở: Thôn Lương Hội, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Đại diện pháp luật: Ông Trần Văn Thanh   Chức vụ: Giám đốc

Điện thoại: 0382122822                              Fax: ………………

Email: tdlplastic@gmail.com                  Website: tdlplastic.com

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Xin trân trọng cảm!

 

                                                                                                                                           

                                                                                                                                             

Share this story:

Discover more